Trang chủ Khách hàng quan tâm Kết quả bất ngờ sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam

Kết quả bất ngờ sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam

Bạn Lý Mỹ Tiên – Thành phố Hồ Chí Minh

Kết quả bất ngờ sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam

Nhờ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất, tôi đã có làn da trắng mịn như ý mình

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Trước đây vì không biết cách làm trắng da toàn thân an toàn nên tôi đã sử dụng kem ủ lột tẩy. Lúc đầu cũng có trắng nhưng sau tôi thấy ngứa, rồi da bong vảy nhìn rất xấu. Sau đó, một người bạn rủ tôi tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng cô ấy để tắm trắng.

Sau khi nhìn thấy kết quả da bạn mình sáng, trắng mịn màng mà sau cũng không có dấu hiệu bắt nắng hay gì hết nên tôi cũng quyết định đi tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại đây. Giờ thì tôi đã có làn da trắng như ý mình rồi.” – Mỹ Tiên chia sẻ.

Mỹ Tiên là khách hàng đã kiên trì theo đủ liệu trình tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

 Bạn Nguyễn Thúy An – Hà Nội

Kết quả bất ngờ sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam 2

Trước đây, tôi có có làn da sạm màu và không được ăn hình cho lắm

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Tôi vốn có làn da sạm màu không sáng và ăn hình cho lắm, cũng không dễ chọn đồ để mặc. Chụp hình với các bạn thì tôi cứ như nền làm nổi họ lên vậy. Vì vậy, tôi quyết định đi tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Tôi cũng tìm hiểu khá nhiều thông tin về sự nguy hại nếu làm trắng da không đúng cách.

Tôi khá yên tâm khi được các chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn kỹ lưỡng trước khi áp dụng phương pháp này. Trong quá trình tắm trắng, làn da của tôi được làm sạch, loại bỏ độc tố thông qua quá trình ngâm sục với thảo dược, xông hơi thảo mộc, ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng, làn da của tôi sáng dần đều bật tone màu thấy rõ. Tôi vô cùng hài lòng.” –  Khách hàng Thúy An chia sẻ.

Bạn Thái Hòa – Quảng Ninh

Kết quả bất ngờ sau tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Kangnam 3

Làn da mình không những nuột nà mà còn khỏe khoắn hơn nhờ tắm trắng toàn thân

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Da mình vốn không đen lắm, nhưng da không đều màu, đặc biệt là vùng bàn tay, cánh tay, đầu gối, chân… mỗi bộ phận 1 màu. Nên mình đã tìm tới dịch vụ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kangnam để làm trắng và đều màu da.

Thực sự là đi tắm trắng mà như đi spa ấy, rất dễ chịu, thư giãn, mình tắm 4 lần là da đã đẹp nuột nà không tì vết và khỏe khoắn hơn nhiều. Ngày trước, mình chỉ cần đi ra nắng là mặt đỏ gay rồi sau đó thâm và sạm hẳn đi nhưng giờ thì chỉ hơi hồng hồng thôi. Hôm rồi diện váy dự tiệc, bạn mình còn trêu là nhìn đã thấy thích rồi. Mình thấy vui lắm.

Mình tắm trắng trước hè và các bạn biết không? Sau hè, làn da của mình vẫn trắng hồng mịn màng chứ không bị bắt nắng nhiều như những bạn tắm trắng bằng cách phương pháp thông thường khác đâu nhé.” – Bạn Thái Hòa cho biết.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều khách hàng đạt được kết quả bất ngờ sau khi tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nếu bạn cũng mong muốn có một làn da trắng hồng, mịn màng như họ, bạn có thể liên hệ trực tiếp Kangnam để chúng tôi tư vấn cho bạn phương pháp cũng như liệu trình tắm trắng. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn nhanh chóng có được làn da như ý!