Trang chủ Khách hàng quan tâm Khám phá phương pháp tắm trắng chuẩn không cần chỉnh

Khám phá phương pháp tắm trắng chuẩn không cần chỉnh

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là giải pháp tắm trắng được các chuyên gia đánh giá cao là một trong những phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả đạt được như mong muốn do có sự kết hợp của hai thành phần là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

tắm trắng

tắm trắng 2

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất

PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG ĐƯỢC FDA ĐÁNH GIÁ AN TOÀN

Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã kiểm nghiệm và đánh giá phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Đây là phương pháp đã được chứng minh về độ an toàn, không gây lột tẩy, không gây kích ứng, vàng lông sau khi tắm trắng.

Đặc biệt, trong rất nhiều những trường hợp có làn da mẫn cảm, da dầu đều có thể tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm mà không cần phải lo lắng đến vấn đề da bị lột tẩy, dị ứng.

Chính sự an toàn của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đã khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn trước khi áp dụng phương pháp này.

tắm trắng 2

Đây là phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn

QUY TRÌNH TẮM TRẮNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Toàn bộ quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được tiến hành trong khoảng 6 bước. Liệu trình này có thể được tiến hành 1 lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào thời gian bạn có và tính chất làn da của bạn.

>> Bước 1: Tiến hành làm sạch da, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tắm trắng

>> Bước 2: Tiến hành xông hơi bằng thảo mộc tự nhiên để đào thải độc tố, giúp làn da khỏe mạnh, hồng hào hơn

>> Bước 3: Tẩy tế bào chết, loại bỏ những lớp da sần cứng và những tế bào chết trên bề mặt da, giúp da sáng mịn hơn

>> Bước 4: Tiến hành ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

tắm trắng 3

Quá trình tắm trắng được đánh giá cao về độ an toàn

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm bao gồm hai tác động chính:

+ Sữa non nguyên chất: Có tác dụng cung cấp hàm lượng lớn các dưỡng chất thiết yếu, giúp làn da sáng khỏe, hạn chế được những tác động của các tia cực tín từ môi trường, đồng thời tăng sức đề khắng, làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp làn da khỏe mạnh hơn.

+ Tinh chất vàng nano quý hiếm: Sự tác động của tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hình thành của các hắc tố da melanin nhưng không khiến da bị tổn thương. Chính vì thế, hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đạt được như mong muốn.

>> Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược, giúp cho làn da đồng màu toàn thân sau khi tắm trắng

>> Bước 6: Tiến hành massage với dưỡng chất, giúp da sáng khỏe hoàn hảo.

tắm trắng 5

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm có thể áp dụng cho hầu hết mọi loại da, mọi tính chất da khác nhau. Ngay cả với những trường hợp mẫn cảm nhất cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Tìm hiểu thêm về Chi phí tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Để được sở hữu làn da đẹp, ngay bây giờ, hãy gọi điện để đặt lịch hẹn, nhận sự tư vấn từ chuyên gia tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngay bây giờ thông qua số điện thoại 19006466.