Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng?

Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng? – Nhìn vào giới showbiz thật khó có thể tìm thấy những làn da ngăm đen đen “nguyên thủy” mà thay vào đó là những làn da trắng ngần không tì vết. Việc các “sao” đầu tư chi phí thế nào cho tắm trắng lại thể hiện đẳng cấp tiêu tiền của sao Việt trong trào lưu tắm trắng.

Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng? – Nhìn vào giới showbiz thật khó có thể tìm thấy những làn da ngăm đen đen “nguyên thủy” mà thay vào đó là những làn da trắng ngần không tì vết. Việc các “sao” đầu tư chi phí thế nào cho tắm trắng lại thể hiện đẳng cấp tiêu tiền của sao Việt trong trào lưu tắm trắng.

Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng? 1Sao Việt tắm trắng không còn là chuyện hiếm trong showbiz

Làn da trắng luôn là khao khát từ rất lâu của phụ nữ Á Đông, vì thế, nhiều ngôi sao của showbiz Việt đều mong muốn được sở hữu làn da trắng sáng. Và phương pháp họ đầu tư cho làn da của mình chính là tắm trắng. Cách tiêu tiền cho cách làm đẹp này trong showbiz Việt cũng đủ tạo thành nhiều câu chuyện đáng quan tâm.

Có những người chuộng làn da trắng không tì vết từ đầu đến chân, cho dù đó là màu da trắng bệch, thiếu tự nhiên và sức sống. Để đạt được điều đó, một số sao sử dụng thuốc làm trắng da. Chi phí cho hình thức này tiêu tốn từ hàng chục tới hàng trăm triệu đồng cho một liệu trình 4-6 buổi. Nhưng để duy trì làn da trắng hồng ấy, họ phải tiếp tục sử dụng thuốc này ít nhất một lần mỗi tháng, và đương nhiên, số tiền đầu tư cho làn da trắng là không nhỏ.

Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng? 2Sao Việt tắm trắng để che dấu làn da đen sạm bẩm sinh

Bên cạnh đó, nhiều sao Việt khác vẫn đề cao làn da trắng hồng tự nhiên và họ lựa chọn các phương pháp tắm trắng tự nhiên. Đối với họ, chi phí không phải là yếu tố tiên quyết, quan trọng phương pháp tắm trắng đó phải an toàn. Bởi vậy, lựa chọn một phương pháp tắm trắng vừa hiệu quả, vừa an toàn, với mức chi phí phù hợp và tương xứng, mới thể hiện đẳng cấp tiêu tiền thông minh của sao Việt.

Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng? 3

Massage với sữa non sẽ giúp làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong

Hiện nay, phương pháp tắm trắng được các sao ưa chuộng chính là tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Đây là phương pháp làm trắng da an toàn và rất hiệu quả. Với thành phần tắm trắng hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên sẽ giúp làn da được tái tạo và trắng sáng rạng ngời. Chính nhờ ưu điểm nổi bật này mà ngày càng có nhiều sao Việt tìm đến phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất. Không kích ứng da, không nổi ngứa và không bắt nắng… chính là những thế mạnh của phương pháp này.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất hiện đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt chỉ với một liệu trình tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, làn da bạn sẽ được trắng sáng nhanh chóng mà không lo bắt nắng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn. Hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 


Bạn đang xem Sao Việt chi bao nhiêu tiền cho tắm trắng? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN