Sau tắm trắng có cần thiết phải tắm dưỡng không?

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam. Hiện tại mình đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ  tắm trắng . Tuy nhiên do điều kiện ở xa, không đi lại được nhiều  nên tôi sợ mình không thực hiện được theo quy trình tắm trắng 1 lần tắm và 3-4 lần dưỡng được. Vì vậy tôi muốn Thẩm mỹ viện Kangnam cho tôi biết sau tắm trắng có cần thiết phải đến tắm dưỡng không để tôi xem xét có nên thực hiện hay không? Chi phí thực hiện như thế nào? Cảm ơn nhiều. ( Vương Tuyết Trinh – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Tuyết Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Kangnam! Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất – liệu pháp trắng da hàng đầu Hàn Quốc với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên cho hiệu quả trắng da nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, đảm bảo mang lại cho chị em một làn da khỏe đẹp như mong đợi. Đây được xem là công nghệ tắm trắng tiên tiến, an toàn nhất hiện nay được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn khi đến với Kangnam.

Tùy vào từng loại da và kết hợp với mong muốn của khách hàng, chuyên gia sẽ tư vấn gói tắm trắng phù hợp để nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất. Chúng tôi đang áp dụng 2 gói tắm trắng bao gồm :

– Tắm trắng một lần duy nhất : Nguyên liệu tắm trắng sẽ chứa nhiều chất dưỡng hơn bình thường. Ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn cách tắm dưỡng tại nhà để có kết quả tốt nhất.

– Tắm trắng 1 liệu trình từ 4-6 lần bao gồm 1 lần tắm trắng và 4-5 lần tắm dưỡng.

Chi phí thực hiện : Tắm trắng 1 lần duy nhất là 8 triệu.

Bạn Tuyết Trinh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn về phương pháp, chi phí tắm trắng phù hợp nhất cho làn da của bạn. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem Sau tắm trắng có cần thiết phải tắm dưỡng không? trong Hỏi - đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN