Tắm trắng có bào mòn da?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có thắc mắc muốn được các chuyên gia tư vấn giải đáp giúp. Tôi đang có ý định tắm trắng đã lâu. Thời gian này bạn bè tôi đi tắm trắng cũng khá nhiều nên tôi cũng muốn được tắm trắng như các bạn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn lo lắng, sợ tắm trắng sẽ hỏng da. Bác sĩ có thể cho tôi biết tắm trắng có bào mòn da không? Làm sao để được tắm trắng an toàn? Tôi xin cảm ơn! (Linh Sa – Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Linh Sa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc tắm trắng có bào mòn da hay không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ khi tìm đến phương pháp này. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/Tắm trắng có bào mòn da?

Tắm trắng có bào mòn da nếu bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng không an toàn. Ngược lại, tắm trắng sẽ không khiến da bị bào mòn mà còn khiến da khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng, chống chọi được những tác động gây hại từ môi trường nếu bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp, được chứng nhận về độ an toàn, không chứa những chất gây lột tẩy, chất gây bào mòn da.

Hiện nay, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng mà không lo bắt nắng, không lo bị bào mòn. Bởi phương pháp này có chứa một hàm lượng lớn các dưỡng chất, có tác dụng dưỡng sâu từ bên trong, giúp da khỏe mạnh hơn.

Không những thế, thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano còn được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không khiến da bị bào mòn trong và sau khi tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

1Có thể bạn quan tâm

>> Tắm trắng khô: Lợi bất cập hại

>> Làm gì để da trắng sáng hơn?

Chính vì thế, để tắm trắng không khiến da bị bào mòn, bạn nên lựa chọn giải pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano để da không bị tổn thương sau khi tắm trắng, đồng thời sở hữu làn da khỏe, không bị kích ứng, trắng hồng đều màu một cách tự nhiên.

2/Làm sao để tắm trắng an toàn?

Để tắm trắng an toàn và không phải lo nghĩ đến việc tắm trắng có bào mòn da, bạn nên chú ý:

– Lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp

– Lựa chọn địa chỉ tắm trắng an toàn, uy tín

– Tắm trắng đúng, đủ liệu trình

– Chăm sóc da sau khi tắm trắng

– Tránh những loại thực phẩm không tốt cho làn da: Thực phẩm có chứa nhiều đường, thực phẩm cay, nóng, các chất kích thích…

Tắm trắng có bào mòn da?

Sở hữu làn da trắng đẹp như hotgirl nhờ tắm trắng sữa non

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng đến việc tắm trắng có bào mòn da.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia da liễu tư vấn trực tiếp về phương pháp này.