Trang chủ Khách hàng quan tâm Tắm trắng có bị bắt nắng không?

Tắm trắng có bị bắt nắng không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang tìm hiểu về phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất. Trước đây em cũng có tắm trắng rồi những mà da bị bắt nắng trở lại sau tắm trắng. Em muốn tắm trắng bằng phương pháp này nhưng không biết sau tắm trắng có bị bắt nắng không? Em muốn biết hiện chi phí tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là bao nhiêu? Em cảm ơn! (Minh Trang – Hà Nội)

111Trả lời:

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng va gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam, với những thắc mắc của bạn về sau tắm trắng có bị bắt nắng không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Màu sắc của da vốn dĩ được quy định bởi hắc tố da mellanin. Da càng sậm màu chứng tỏ hắc tố da hoạt động càng nhiều. Da càng có nhiều hắc tố da càng ít bị bắt nắng. Ngược lại, những trường hợp da trắng, có ít mellanin lại càng dễ bị bắt nắng hơn.

Chính vì thế, có không ít những trường hợp sau tắm trắng, da trắng hơn và cũng dễ bắt nắng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, vừa kết hợp dưỡng da, vừa giúp da sáng hồng đều màu thì da sẽ hạn chế được tối đa khả năng bị bắt nắng.

Sau tắm trắng có bị bắt nắng không?

Với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, làn da của bạn sẽ không bị bắt nắng sau khi tắm trắng. Bởi vì, phương pháp này quy tụ những yếu tố để giúp cho làn da hồng, mịn và khỏe mạnh hơn.

Tắm trắng không bắt nắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm 1 liệu trình tắm trắng đầy đủ các bước, từ nuôi dưỡng làn da, dưỡng sâu từ bên trong, giúp da hồng, sáng, mịn màng. Liệu trình tắm trắng này bao gồm:

– Làm sạch da

– Xông hơi bằng thảo mộc

– Tẩy tế bào chết

– Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

– Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

– Massage với dưỡng chất làm trắng da toàn thân.

Đặc biệt, với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có tác dụng dưỡng sâu, nuôi dưỡng từng tế bào da, hạn chế quá trình lão hóa da, giúp da khỏe mạnh hơn, hồng hào hơn sau mỗi liệu trình tắm trắng. Phương pháp này giúp da khỏe mạnh, không bị vàng lông, không bị phá vỡ cấu trúc và hoàn toàn không bắt nắng sau khi tắm trắng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi bạn đã cảm thấy yên tâm hơn và tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng có bị bắt nắng không.

Tắm trắng có bị bắt nắng không?

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất

Chí phí tắm trắng sữa non nguyên chất?

– Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu

– Tắm trắng theo liệu trình

+ Lần đầu: 4 triệu

+ Lần 2: 2.5 triệu đồng

Bạn đã cảm thấy yên tâm hơn để tắm trắng không bắt nắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phương pháp này.