Trang chủ Khách hàng quan tâm Tắm trắng mùa hè – Thách thức nắng

Tắm trắng mùa hè – Thách thức nắng

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm là một trong những giải pháp tắm trắng an toàn, không gây lột tẩy, không gây kích ứng, vừa có tác dụng bảo vệ da, vừa giúp da sáng hồng, kết quả theo từng liệu trình thực hiện. Phương pháp này cho bạn làn da trắng thách thức nắng hè.

mac-dep-ngu-hot-girl-so-1-thai-lan-pimtha-4

Tự tin đón nắng với làn da đẹp nhờ tắm trắng

TẠI SAO DA BẠN DỄ BỊ ĐEN SẠM KHI HÈ ĐẾN?

Mùa hè, những tia cực tín, tia UVA, UVB hoạt động nhiều hơn so với thông thường. Khi mà tia bức xạ ở khắp mọi nơi, làn da của bạn phải tiếp xúc với tia bức xạ thường xuyên sẽ khiến cho làn da dễ bị tổn thương, dễ dàng đen sậm màu.

Trong đó, tia UVA thường xâm nhập vào sâu trong da và khiến da bị tổn thương, dễ dàng bị ung thư da nếu bạn không có những phương pháp tắm trắng phù hợp. Trong khi đó, tia UVB lại khiến cho da đen sậm màu, xấu xí, nhanh chóng bị lão hóa và trở nên nhăn, đen, tối màu hơn.

Điều đặc biệt là làn da càng trắng thì càng dễ bị tác động bởi các tia UV. Chính vì thế, khá nhiều chị em lo ngại việc tắm trắng vào mùa hè mặc dù rất mong muốn được sở hữu làn da đẹp.

tắm trắng 2

Da thường dễ bị bắt nắng do nắng

>> Giá tắm trắng toàn thân tại BVTM Kangnam là bao nhiêu?

>> Tắm trắng sữa non nguyên chất có tốt không?

TẮM TRẮNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT: KHÔNG LO BẮT NẮNG

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là phương pháp tắm trắng an toàn, không gây kích ứng, không gây vàng lông và đặc biệt là DA KHÔNG BẮT NẮNG trở lại sau tắm trắng.

Thành phần chính trong phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm chính là sữa non tự nhiên 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm. Sự kết hợp giữa hai thành phần này cho phép làn da của bạn được bảo vệ tối đa.

Đặc biệt trong đó, sữa non nguyên chất chứa nhiều tinh chất dưỡng da, các axit amin cần thiết giúp cho làn da được tăng cường dưỡng chất, hạn chế sự xâm nhập của các hắc tố da melanin, giúp da sáng khỏe hơn và không lo bị bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng. Tinh chất sữa non nguyên chất cũng có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa và không khiến da bị phá vỡ cấu trúc.

Tắm trắng 3

Quy trình tắm trắng sữa non đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn

Trong khi đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da sáng màu, bật tone thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano giúp cho làn da hạn chế được những tổn thương trong quá trình tiếp xúc với ánh mặt trời. Nguyên lý hoạt động này cho phép da trở nên khỏe mạnh hơn, không bị sự tác động của môi trường, của các tia tử ngoài.

KẾT QUẢ TẮM TRẮNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Với phương pháp này, bạn có thể lựa chọn hình thức tắm trắng 1 lần và tắm trắng theo liệu trình đều có được kết quả như mong muốn.

– Làn da bạn sáng bật tone màu theo từng liệu trình

– Da không bị tổn thương, không lột tẩy, không kích ứng

– Da không bị phá vỡ cấu trúc

– Da đẹp, không bắt nắng trở lại sau tắm trắng.

Tắm trắng 6

Tắm trắng 8

Kết quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

(Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu làn da đẹp nhờ tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, có được làn da đẹp rạng ngời trong hè này, thỏa sức tắm nắng, không lo bắt nắng.

Mọi thắc mắc về tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.