Trang chủ Hỏi - đáp Tắm trắng nhiều lần trong một thời gian ngắn có tốt không?

Tắm trắng nhiều lần trong một thời gian ngắn có tốt không?

da trangCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.com.vn, em rất thích có được làn da trắng mịn màng, em cũng đã thực hiện một liệu trình tắm trắng 4 lần của một thẩm mỹ viện có uy tín. Da em cũng đã trắng lên rất nhiều, sau 3 tháng nữa em sang nước ngoài học. Vậy em vừa mới kết thúc liệu trình tắm trắng đó em có nên tiếp tục ngay một liệu trình tắm trắng nữa không ? Tắm trắng nhiều lần trong một thời gian ngắn như vậy có tốt không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn muốn tiếp tục một liệu trình tắm trắng sau khi vừa kết thúc một đợt. Điều này có thể được nhưng liệu trình thứ hai này bạn nên tắm dưỡng. Tắm dưỡng với những nguyên liệu chăm sóc da từ thiên nhiên nên rất an toàn đồng thời mang lại kết quả lâu dài cho bạn.

Trong vòng 3 tháng còn lại bạn có thể đi tắm dưỡng 4 -5 lần nữa. Bạn có thể quay trở lại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín đó để thực hiện liệu trình sau này. Tắm dưỡng sẽ giúp da của bạn thêm khỏe mạnh, mịn màng, hồng hào và kết quả lưu giữ được rất lâu dài. Sau này, nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh thoảng 1 tháng/ lần bạn nên đi chăm sóc da toàn thân vừa giúp thư giãn cơ thể làn da lại khỏe đẹp.

Ngoài ra bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, và mỹ phẩm dưỡng thể giúp duy trì làn da của bạn được đẹp mãi.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam