Trang chủ Bài liên quan post KM Bài viết quan tâm Tắm trắng sữa non có an toàn không?

Tắm trắng sữa non có an toàn không?

Câu hỏi: Chuyên mục có thể cho tôi biết tắm trắng sữa non có an toàn không? Chi phí thực hiện hiện nay như thế nào? Làn da của tôi không được sáng nên tối rất muốn tắm trắng trong thời gian tới, cảm ơn nhiều! (Minh Thư – Cầu Giấy, Hà Nội)

111Trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Thắc mắc tắm trắng bằng sữa non có an toàn không của bạn cũng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là một trong những giải pháp tắm trắng được ưa chuộng hiện nay. Để biết được tắm trắng sữa non có an toàn không, hãy cùng chúng tôi phân tích đến những yếu tố cơ bản sau đây:

– Thành phần tắm trắng:

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm hai thành phần cơ bản là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Mỗi môt thành phần có những công dụng riêng biệt trong quá trình tắm trắng. Cụ thể:

+ Sữa non nguyên chất 100%: Có tác dụng dưỡng sâu, loại thải độc tố, giúp làn da khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa sự tác động của những tia cực tín từ môi trường. Đồng thời, sữa non nguyên chất cũng có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp làn da đẹp, mịn màng và tươi trẻ hơn.

+ Tinh chất vàng nano quý hiếm: Có tác dụng giúp cho làn da trắng sáng bật tone màu thấy rõ do hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin. Đồng thời, tinh chất vàng nano quý hiếm còn giúp cho làn da đồng màu, đẹp hoàn hảo không tì vết.

– Không chứa chất lột tẩy:

Hầu như những phương pháp tắm trắng thông thường khác đều có chứa chất lột tẩy thì mới có thể giúp làn da trắng sáng hồng hào dần lên. Riêng đối với phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã được Tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, không khiến làn da bị dị ứng, mẩn đỏ, không lột tẩy sau khi tắm trắng.

Tắm trắng sữa non có an toàn không?

Hiệu quả sau tắm trắng – Da đẹp không tì vết

Chính vì thế, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của làn da, không khiến da bị tổn thương sau khi tắm trắng sữa non. Hơn thế nữa, da bạn sẽ không bị phụ thuộc vào phương pháp này.

Có thể nhận thấy, với những kiểm chứng nghiêm ngặt nhất của cơ quan chức năng, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm chính là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu làn da đẹp mà không cần phải lo lắng da sẽ bị tổn thương ngoài mong muốn nữa nhé.

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp này đã được cập nhật mới, cụ thể:

– Tắm trắng 1 lần: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình:

Lần đầu tiên: 4 triệu đồng

Các lần tiếp theo: 2.5 triệu đồng

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tắm trắng sữa non có an toàn không rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý!