Trang chủ Khách hàng quan tâm Tắm trắng sữa non: Tắm 1 lần – Sáng 1 đời

Tắm trắng sữa non: Tắm 1 lần – Sáng 1 đời

Công thức tắm trắng từ sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm kết hợp giữa sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano, có khả năng giúp cho làn da trắng hồng đều màu, sáng bật tone. Chỉ 1 liệu trình thực hiện, làn da của bạn sẽ được thay áo mới, sáng ngời lâu dài.

Tắm trắng sữa non

Tắm trắng sữa non 2

Hiệu quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng

CÔNG THỨC TẮM TRẮNG CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là sự kết hợp giữa: Sữa non 100% nguồn gốc tự nhiên và tinh chất vàng nano quý hiếm. Sự kết hợp này vừa có tác dụng làm sáng, sạch da, vừa giúp cho làn da loại thải độc tố, trở nên trắng hồng mịn màng sau từng liệu trình thực hiện.

Trong đó, tinh chất sữa non với thành phần 100% nguyên chất, có khả năng dưỡng da, tăng cường độ ẩm, giúp làn da của bạn khỏe mạnh hơn, đồng thời làm tăng khả năng chống lại những sự tác động của các nhân tố gây hại từ môi trường, đồng thời làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp làn da của bạn đẹp mịn hơn.

Bên cạnh đó, tinh chất vàng nano quý hiếm lại có tác dụng giúp cho làn da hạn chế được sự hoạt động của các hắc tố da, giúp làn da trắng hồng hào, đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Sự kết hợp này vừa giúp cho làn da sáng hồng hào đều màu, vừa bảo vệ da hiệu quả, giúp bạn sở hữu làn da đẹp trong và sau khi thực hiện.

Tắm trắng sữa non 3

Quá trình xông hơi bằng thảo mộc sẽ giúp làn da loại thải độc tố

TẮM TRẮNG SỮA NON KHÔNG LO HẠI DA

Công thức tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng giúp cho làn da trắng hồng đều màu theo từng liệu trình thực hiện. Ngay cả khi bạn tắm trắng 1 lần thì hiệu quả giúp làn da trắng hồng đều màu nhanh chóng. Kết quả tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano có khả năng giúp cho làn da trắng, đẹp duy trì lâu dài.

Thành phần tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm đã được các chuyên gia chứng minh không chứa chất gây lột tẩy, chất gây kích ứng, giúp làn da sáng hồng hào mà không bị bào mòn da.

Bên cạnh đó công thức tắm trắng da với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm không khiến cho làn da bị phá vỡ cấu trúc, da đẹp rạng ngời hơn, không lo bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng.

Tắm trắng sữa non 5

Quá trình ủ dưỡng trắng sẽ giúp da sáng khỏe hơn

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm được thực hiện với những bước:

> Bước 1: Làm sạch da

> Bước 2: Xông hơi bằng thảo mộc

> Bước 3: Tẩy tế bào chết

> Bước 4: Tiến hành ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng

> Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

> Bước 6: Massage với những dưỡng chất làm trắng

Để được tư vấn cụ thể hơn về quá trình làm trắng bởi sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua số điện thoại 19006466 ngay bây giờ.