Trang chủ Khách hàng quan tâm Tắm trắng tại Kangnam có tốt không?

Tắm trắng tại Kangnam có tốt không?

Áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân uy tín, chỉ 1 lần  tắm trắng đã có thể giúp bạn sở hữu làn da đẹp không tì vết, trắng hồng rạng ngời, đều màu theo từng liệu trình thực hiện và đặc biệt là không gây bào mòn da, không tổn thương, không kích ứng hay làn da bị phụ thuộc sau khi tắm trắng. Đây chính là cách mà Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp tắm trắng vào làm đẹp cho khách hàng của mình.

Tắm trắng tại Kangnam

Tắm trắng tại Kangnam 2

Kết quả tắm trắng tại Kangnam (Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

THÀNH PHẦN TẮM TRẮNG ĐẠT CHUẨN

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây kích ứng da mà tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn sẽ có cơ hội sở hữu làn da đẹp, sáng đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Thành phần có trong phương pháp tắm trắng này bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Mỗi một thành phần có trong phương pháp này đều mang những tác dụng nhất định, kết hợp lại để giúp cho làn da sáng hồng đều màu, bật tone thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện.

Tắm trắng tại Kangnam 2

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Cụ thể:

– Sữa non nguyên chất 100% thành phần tự nhiên: Có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ làn da hiệu quả, tăng cường dưỡng chất, giúp làn da hạn chế được những sự tác động từ môi trường và đặc biệt là làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp da sáng hơn, tươi trẻ hơn.

– Tinh chất vàng nano quý hiếm: Có tác dụng giúp cho làn da hồng hào mịn màng hơn với sự tác động nhẹ nhàng vào bên trong làn da. Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp cho làn da sáng, khỏe hơn.

Thành phần tắm trắng có trong sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm chính là mẫu chốt để khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để làm đẹp.

Tắm trắng tại Kangnam 3

Ủ dưỡng trắng sữa non

CHI PHÍ TẮM TRẮNG CẠNH TRANH

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi loại da, bạn có thể áp dụng phương pháp tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình đều đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chi phí tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khá cạnh tranh. Mức chi phí tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức tắm trắng 1 lần hay tắm trắng theo liệu trình.

Cụ thể:

– Tắm trắng 1 lần: 8 triệu đồng

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 triệu đồng cho lần đầu và 2.5 triệu đồng cho những lần tiếp theo.

Chỉ với mức chi phí này bạn đã có cơ hội sở hữu làn da đẹp, trắng hồng đều màu theo từng liệu trình thực hiện, tự tin tỏa sáng, không lo da bị lột tẩy hay bào mòn, thậm chí là bị phụ thuộc sau khi tắm trắng.

Tắm trắng tại Kangnam 5

Liệu trình tắm trắng hoàn mỹ

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn không những có cơ hội sở hữu làn da đẹp không tì vết mà còn được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng tốt, uy tín, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chế độ chăm sóc khách hàng uy tín.

Tắm trắng tại Kangnam ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu làn da đẹp, sáng rạng ngời với mức chi phí hấp dẫn. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.