Trang chủ Bài liên quan post KM Khách hàng quan tâm Tắm trắng an toàn là như thế nào?

Tắm trắng an toàn là như thế nào?

Nhu cầu tắm trắng ngày càng cao đòi hỏi những phương pháp tắm trắng muốn được cạnh tranh với nhau, ngoài yếu tố giúp làn da trắng hồng bật tone rõ rệt phải đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Vậy, tắm trắng an toàn là như thế nào? Phương pháp nào tắm trắng an toàn nhất?

Tắm trắng an toàn

Da không lột tẩy sau khi tắm trắng

1/ TẮM TRẮNG AN TOÀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Xu hướng tắm trắng mới của đông đảo các chị em phụ nữ luôn yêu cầu không chỉ đơn giản là sở hữu làn da đẹp, trắng hồng bật tone màu thấy rõ mà còn phải đảm bảo được yếu tố an toàn.

Vậy, tắm trắng như thế nào được gọi là an toàn? Thực tế, tắm trắng là quá trình sử dụng những dưỡng chất để làn da được chăm sóc từ bên trong, đồng thời trắng hồng đều màu theo từng liệu trình thực hiện.

Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn vì trên thực tế, để có được làn da sáng hồng, bật tone màu thấy rõ, phương pháp tắm trắng đó sẽ chứa chất lột tẩy.

Tắm trắng an toàn 2

Liệu trình tắm trắng hoàn hảo

Chất lột tẩy, bào mòn ở mức độ vừa phải sẽ giúp da sáng hồng dần theo từng liệu trình nhưng ít nhiều cũng sẽ khiến da bị tổn thương, dễ bị bắt nắng trở lại sau tắm trắng.

Hơn thế nữa, với những phương pháp khiến da trắng nhanh chóng sẽ càng có mức độ lột tẩy nhiều hơn, da vì thế mới trắng nhanh hơn.

Những hệ lụy của những phương pháp tắm trắng nhanh, cấp tốc về lâu dài sẽ khó có thể đo lường hết được. Không ít những trường hợp da bị tổn thương, bắt nắng trở lại sau tắm trắng, nặng thì bị kích ứng, lột da, da trắng không đều…

Chính vì thế, khi lựa chọn bất cứ một phương pháp tắm trắng nào, bạn cũng cần phải chú ý đến hiệu quả tắm trắng lâu dài: Cần lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn, không lột tẩy, không gây tổn thương, không khiến da bị phá vỡ cấu trúc.

Tắm trắng an toàn 3

Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

icon-hotXem thêmĐón đầu xu hướng tắm trắng năm 2016

2/ TẮM TRẮNG AN TOÀN BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT NHẤT?

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tắm trắng an toàn, hiệu quả, phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da đẹp tì vết, không lột tẩy sau tắm trắng.

Bởi vì, phương pháp này chứa hai thành phần chính là sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, vừa có tác dụng bảo vệ da, vừa có tác dụng dưỡng sâu từ bên trong, giúp làn da hồng hào hơn, sáng bật tone màu thấy rõ mà vẫn không bị tổn thương, không bị lột tẩy.

Liệu trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm 6 bước cơ bản:

Tắm trắng an toàn 4

Quá trình ủ dưỡng trắng sữa non và tinh chất vàng nano

Bước 1: Làm sạch da, loại bỏ cặn bã bên ngoài

Bước 2: Xông hơi bằng thảo mộc, giúp da loại thải độc tố

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Bước 4: Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm

Bước 5: Ngâm sục với tinh dầu thảo dược

Bước 6: Massage với những dưỡng chất làm trắng từ thiên nhiên.

Với phương pháp này, bạn có thể lựa chọn hình thức tắm 1 lần hoặc tắm theo liệu trình, hiệu quả đều đạt được như mong muốn.

Tắm trắng an toàn với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da đẹp, khỏe, không sợ bị tổn thương, không sợ bị bắt nắng sau tắm trắng.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia da liễu tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.