Trang chủ Hỏi - đáp Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Câu hỏi : Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có một làn  da sạm đen nên nhiều khi mặc áo sát nách, hay mặc váy ngắn rất thiếu tự tin. Tôi định đi tắm trắng toàn thân. Nhưng tôi đang phân vân không biết tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu trả lời! ( Thái Lê Phương Linh – Quảng Ninh).

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?1

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Trả lời :

Bạn Thái Lê Phương Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Với băn khoăn này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

tich Phương pháp tắm trắng toàn thân nào an toàn?

Làn da, vóc dáng là những yếu tố rất cần thiết với người con gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất. Đây là phương pháp tắm trắng hiện đại và an toàn được giới trẻ rất ưa chuộng bởi:

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?2

Tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất đảm bảo an toàn

tich Sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên

Tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất đều sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu tự nhiên như sữa non, tinh dầu, hoa quả… nên không gây kích ứng hay mẫn cảm cho da.

tich Quy trình đạt chuẩn, an toàn với mọi người sử dụng

Quá trình tắm trắng được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả và tiêu chuẩn an toàn cao nhất.  Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ, trắng hồng tự nhiên, sáng khỏe từ bên trong.

tichXem thêm: Kết quả tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại TMV Kangnam

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?3

Tư vấn trực tiếp để hiểu rõ “tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu” với trường hợp của bạn

tich Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo bảng giá tắm trắng toàn thân an toàn bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện ngay sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề “tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu“.

Thời gian và chi phí TẮM TRẮNG AN TOÀN TẠI KANGNAM

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Tắm trắng theo liệu trình icon 4 120
Tắm trắng 1 lần duy nhất icon 8 180

Bạn Phương Linh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về phương pháp tắm, dưỡng trắng da phù hợp với loại da của bạn. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn nhất!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam