Trang chủ Khách hàng quan tâm Thời điểm lý tưởng để tắm trắng?

Thời điểm lý tưởng để tắm trắng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn da! Mùa hè vừa rồi em có tự mua thuốc kích trắng da về để tắm trắng. Da cũng có bật tone màu sáng hơn nhưng lại không kéo dài hiệu quả. Có thể do da em nhanh chóng bắt nắng trở lại. Chính vì thế, em muốn hỏi bác sĩ tư vấn là thời điểm lý tưởng để tắm trắng hiệu quả nhất là vào lúc nào? Cảm ơn nhiều! (Thu Quỳnh – Lò Đúc, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc thời điểm lý tưởng để tắm trắng về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về thời điểm lý tưởng để tắm trắng phù hợp, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tắm trắng là quá trình sử dụng những hợp chất làm trắng da. Có thể bằng cách lột tẩy, cũng có thể là áp dụng hình thức dưỡng sâu từ bên trong để khiến làn da trắng lên.

Thời điểm lý tưởng để tắm trắng

Quy trình tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano

Trường hợp của bạn đã từng áp dụng phương pháp sử dụng thuốc kích trắng da, thông thường quá trình kích trắng sẽ khiến da bị bào mòn đi rất nhiều nên tình trạng bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng thường xuyên xảy ra cũng là điều dễ hiểu.

Hơn thế nữa, sau khi tắm trắng vào mùa hè, làn da của bạn cần được bảo vệ tối đa khỏi ánh nắng mặt trời để không khiến da bị lột tẩy, tổn thương và bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng.

Đây cũng chính là nguyên nhân mà không ít những chuyên gia da liễu luôn tư vấn và ưu tiên lựa chọn thời điểm tắm trắng có ít ánh nắng, không mất nhiều thời gian để dưỡng da, chăm sóc và bảo vệ da sau khi tắm trắng. Tắm trắng vào mùa ít ánh nắng được đánh giá là thời điểm hoàn hảo nhất để bạn không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc da, không cần dưỡng da nhiều hay áp dụng những phương pháp chống nắng như thông thường.

Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp tắm trắng phù hợp thì việc bạn tắm trắng vào thời điểm nào cũng được. Trên thực tế, nhiều người lựa chọn các giải pháp tắm trắng vào mùa hè, sau khi đã đi tắm biển về, làn da đen sạm đi vì nắng hè thì tắm trắng vào thời điểm này là thích hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên xác định nếu tắm trắng vào mùa hè thì cần phải chăm sóc và dưỡng da thật cẩn thận.

Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano đã mang đến giải pháp tắm trắng hoàn hảo, không lột tẩy, không gây kích ứng, không bắt nắng sau khi tắm trắng.

Lựa chọn tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano, bạn có thể tắm trắng với mọi thời điểm trong năm đều được.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều thông tin về phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano mà bạn muốn biết, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Đến đây, bạn đã biết được thời điểm lý tưởng để tắm trắng rồi chứ. Việc lựa chọn được phương pháp tắm trắng phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến thời điểm tắm trắng.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý!