Trang chủ Hỏi - đáp Thời gian nào tốt cho tắm trắng?

Thời gian nào tốt cho tắm trắng?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi đang có nhu cầu đi tắm trắng, tôi được biết có phương pháp tắm trắng bằng sữa non rất hiệu quả và an toàn cho da, tôi muốn hỏi thời gian nào tốt cho tắm trắng để tôi đi làm. Xin cám ơn và mong nhận được câu trả lời sớm của chuyên mục.

 Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của tamtrangtoanthan.com.vn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bạn có thể đi tắm trắng vào mùa nào trong năm cũng đều được, vì mỗi mùa lại có những ưu nhược điểm tốt cho tắm trắng riêng. Và quan trọng nhất là dù mùa nào bạn cũng cần chăm sóc thật tốt cho da của mình thì hiệu quả trắng sáng mới được lâu dài và bạn luôn có một làn da trắng mịn suốt năm.

Nếu bạn quan điểm chỉ nên tắm trắng vào mùa đông hoặc mùa thu vì những mùa này ít nắng, nhưng đến mùa hè bạn lại không quan tâm chăm sóc da thì da bạn vẫn không được đẹp. Mặt khác, mùa hè bạn lại thường mặc quần áo ngắn hay diện những bộ váy, nếu da xấu có thể khiến bạn mất tự tin khi diện những trang phục này.

Chính vì vậy, bạn không nên quan điểm chỉ có một mùa tắm trắng là tốt. Bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thế mạnh nổi bật như kết quả tắm trắng an toàn tuyệt đối, lâu dài, sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên… Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất nhanh chóng giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn

Chúc bạn có làn da đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam