Trang chủ Hỏi - đáp Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?

Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Sau kỳ nghỉ lễ vừa qua, khi trở lại làm việc ở công ty đồng nghiệp nào cũng hỏi tôi mới có mấy ngày làm gì mà da bị đen nên nhìn già trông thấy. Tôi đang có dự định đi tắm trắng toàn thân. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn ở Hà Nội và chi phí tắm trắng là bao nhiêu được không ạ? (Hoàng Ngọc, 26 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Ngọc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn ở Hà Nội?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn ở Hà Nội?

Tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn dựa vào các yếu tố: công nghệ sử dụng, đội ngũ bác sĩ, thiết bị kỹ thuật và quy trình thực hiện. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn trên và được đánh giá là thẩm mỹ viện tắm trắng an toàn ở Hà Nội.

Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?1Thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn ở Hà Nội

⇒ Sử dụng công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất: Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất là công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này mang lại kết quả tắm trắng tối ưu, lâu dài và nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên.

⇒ Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam:Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đã từng được đào tạo bài bản về điều trị thẩm mỹ và làm đẹp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

⇒ Thiết bị, kỹ thuật 100% nhập ngoại:

Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?3Thiết bị kỹ thuật 100% nhập ngoại

Thiết bị, kỹ thuật sử dụng trong quá trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất được tiếp nhận chuyển giao 100% từ bệnh viện Yonsei Hàn Quốc.

⇒ Quy trình tắm trắng toàn thân đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc:

Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?5Quy trình tắm trắng khép kín đạt chuẩn

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam quy trình tắm trắng khép kín đạt chuẩn bao gồm 5 bước đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

2. Chi phí tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá tắm trắng toàn thân là:

⇒ Chi phí tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

⇒ Chi phí tắm trắng toàn thân với 1 liệu trình (từ 4 – 6 lần): lần đầu là 4 triệu đồng, các lần còn lại là 2.5 triệu đồng.

Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng và là bí quyết giúp phái đẹp sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng.

Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?7

Tư vấn giúp tôi: thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn?8Kết quả tắm trắng bằng sữa non nguyên chất

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho Hoàng Ngọc đưa ra đáp án cho câu hỏi thẩm mỹ viện nào tắm trắng an toàn ở Hà Nội. Để biết thêm chi tiết về công nghệ tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Hoàng Ngọc sớm lấy lại làn da trắng hồng, mịn màng!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam